0777999888
Xem Gia đình Ấm áp
首页 >CMD368
【dang nhap thien ha bet】'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt
发布日期:2024-06-19 11:02:13
浏览次数:567

Tối 16.9,ỹTâmthịphạmhitƯngHoàngPhúckhiếnfanphátsốdang nhap thien ha bet vòng liveshow 2 Vietnam Idol 2023đã được diễn ra trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả.

Làm mới Đêm nằm mơ phố, Lâm Phúc ghi điểm cộng

Lâm Phúc là thí sinh đầu tiên thể hiện phần dự thi trong đêm liveshow 2 với ca khúc Đêm nằm mơ phố. Chủ nhân ca khúc là nữ ca sĩ Thu Phương cũng gửi gắm những lời chúc đến Lâm Phúc trong tiết mục dự thi này. Sự đổi mới trong bản phối cùng phong thái trình diễn thoải mái giúp Lâm Phúc được khen ngợi.

【dang nhap thien ha bet】'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt

'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt - Ảnh 1.

Đêm nằm mơ phốmang về cho Lâm Phúc nhiều lời khen ngợi

【dang nhap thien ha bet】'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt

BTC

【dang nhap thien ha bet】'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt

Mỹ Tâm nhận xét: "Tôi rất thích. Khi Phúc chọn Đêm nằm mơ phốtôi khá lo lắng, bài có thay đổi do Phúc viết, rất nhiều đoạn phức tạp trong bài phối nhưng rất hay. Tuy nhiên Phúc nên giao lưu với bạn diễn. Đây là bài diễn tốt nhất từ trước đến nay của bạn".

Lamoon Diễm Hằng lựa chọn thể hiện bản hit Mắt nai cha cha chađình đám của Hồng Ngọc. Với sở trường là giọng hát baby và sự tươi mới vốn có, Lamoon mang đến phần thể hiện với nhiều sự phá cách, khác lạ so với bản gốc. Dù không sở hữu chất giọng nội lực, nhưng chính sự màu sắc và tinh thần tích cực của Lamoon chính là yếu tố khiến ban giám khảo bị thuyết phục.

'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt - Ảnh 2.

Lamoon Diễm Hằng được cho là thí sinh nắm bắt xu hướng tốt nhất trong top 10

BTC

Là thí sinh được đánh giá có phong độ ổn định sau nhiều vòng thi liên tục, Thanh Thảo trong tập này tiếp tục khiến khán giả thích thú với ca khúcNhớ anhcủa Kỳ Phương. Tuy nhiên, ban giám khảo nhận xét không thấy sự sáng tạo của cô trong một bài hát quá quen thuộc.

Mỹ Tâm cho rằng Thanh Thảo không nên làm lại những tiết mục mang hơi hướng như Nhé anhở vòng trước. Nữ giám khảo khuyên Thanh Thảo nên chọn những tiết mục khác biệt và thể hiện rõ sự thay đổi qua từng vòng thi.

PiaLinh, Hà An Huy, Annie Thu Thủy bị 'chê'

PiaLinh lựa chọn bản hit đời đầu của Văn Mai Hương - Nếu như anh đến. "Chính chủ" Văn Mai Hương cũng hy vọng với tiết mục lần này, PiaLinh sẽ tạo được dấu ấn mới cho chính nữ thí sinh. Dù mang lại phong cách mới mẻ so với trước đây, song ban giám khảo cho rằng PiaLinh bị sai tone trong tiết mục của mình khiến giọng hát bị mờ nhạt suốt phần thi. Mỹ Tâm khuyên cô nên nâng tone hát để ca khúc cuốn hút hơn.

'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt - Ảnh 3.

PiaLinh năng lượng và mới mẻ hơn hẳn so với các phần thi trước

BTC

Hà An Huy gây ấn tượng với tiết mụcTrăng dưới chân mình, một ca khúc nổi tiếng qua giọng ca của Thu Phương. Khác với sự tinh nghịch ở những phần thi trước, tuần này Hà An Huy mang đến những khoảnh khắc lắng đọng và nhiều cảm xúc trên sân khấu Vietnam Idol.

Bộ ba quyền lực nhắc nhở Hà An Huy về việc sử dụng giọng gió hơi nhiều trong tiết mục biểu diễn. Mỹ Tâm khuyên Hà An Huy nên cân nhắc việc đặt để, sử dụng giọng gió phù hợp trong bài sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn.

'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt - Ảnh 4.

Hà An Huy được giám khảo nhắc nhở nên tiết chế việc dùng giọng giả

BTC

"Cựu Lip B" Annie lựa chọn ca khúcDịu dàng đến từng phút giây của Lương Bằng Quang. Kết hợp với trình diễn vũ đạo cùng vũ đoàn, Annie mang đến tiết mục trình diễn đầy sôi động. Song cô được nhận xét chưa để lại nhiều ấn tượng vì tiết mục biểu diễn mang tính "đại trà" trên thị trường. Nhạc sĩ Huy Tuấn nói: "Cách lựa chọn của em hơi khó, mang tính trình diễn nhiều hơn, hiện tại phân khúc đó có quá nhiều người giống như em".

Xuân Định, Hà Minh nhận mưa lời khen nhờ hit của Ưng Hoàng Phúc và Hồ Ngọc Hà

'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt - Ảnh 5.

Xuân Định K.Y tiếp tục giữ vững phong độ, chinh phục khán giả bằng sự chân thành

BTC

Sau ca khúc sôi động tự sáng tác ở tập trước, lần này Xuân Định mang đến tiết mục dự thi Người ta nói- bản hit đình đám của Ưng Hoàng Phúc. Bên cạnh giọng hát cảm xúc, Xuân Định còn gây ấn tượng mạnh khi đưa Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng, Huy Tuấn vào phần rap anh tự viết thêm vào ca khúc.

Xuân Định nhận được nhiều sự khen ngợi vì luôn mang đến những câu chuyện riêng trong tiết mục dự thi. Việc lồng ghép tên của ban giám khảo lẫn MC và khán giả vào ca khúc được khen là tinh tế, không làm mất lòng ai. Đặc biệt, Mỹ Tâm còn thị phạm một đoạn ca khúc Người ta nói để đóng góp cho tiết mục của thí sinh trở nên hoàn hảo hơn. Dù chỉ cất giọng vài giây, nhưng giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ đủ khiến khán giả trường quay reo hò tán thưởng.

'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt - Ảnh 6.

Mỹ Tâm thị phạm ca khúc Người ta nói cho Xuân Định khiến fan phấn khích

BTC

Không còn hát nhạc của Hứa Kim Tuyền, tuần này Hà Minh lựa chọn bản hit Xin hãy thứ thacủa Hồ Ngọc Hà. Lột xác mạnh mẽ khi kết hợp trình diễn cùng vũ đạo và bắn rap, Hà Minh cho thấy bản thân sở hữu nhiều kỹ năng đa dạng bên cạnh giọng hát nổi trội.

Hà Minh được bộ ba quyền lực khen ngợi đã trở lại đúng tinh thần chiến đấu của mình. Tất cả những yếu tố từ giọng hát, vũ đạo cho đến biểu diễn, Hà Minh được nhận xét đều làm rất tốt.

'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt - Ảnh 7.

Hà Minh bùng nổ trở lại với bản hit Xin hãy thứ tha

BTC

Sau các vòng thi, dựa vào số phiếu bình chọn của khán giả, Lê Khoa chính là thí sinh đầu tiên trong top 10 bị loại. Dù tập này, ban giám khảo khẳng định phần thi của Lê Khoa là tiết mục xuất sắc nhất của anh từ trước đến nay, Lê Khoa vẫn phải ra về trong sự tiếc nuối của các thí sinh khác.

'Vietnam Idol 2023': Mỹ Tâm thị phạm hit Ưng Hoàng Phúc khiến fan phát sốt - Ảnh 8.

Dựa vào sự bình chọn của khán giả, Lê Khoa dừng chân tại top 10 Vietnam Idol

BTC

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0555111333

FAX:0777222111

Copyright © 2024 Powered by Xem Gia đình Ấm áp