0555111333
Xem Gia đình Ấm áp
首页 >JBO
【cá độ bóng đá】Cô nàng gây sốt khi khoe bạn trai
发布日期:2023-11-30 01:52:28
浏览次数:648

Trong video đăng mạng xã hội mới đây,ônànggâysốtkhikhoebạcá độ bóng đá nhà sáng tạo nội dung Nadya Okamoto khoe vẻ ngoài điển trai của bạn trai Henry Stevenson, 31 tuổi. Cô cũng chia sẻ nhiều video về anh chàng. "Tôi tin chắc mình đang hẹn hò với người đàn ông nóng bỏng nhất hành tinh và không ai có thể phản bác điều này", Okamoto, ở Brooklyn nói.

"Mỗi ngày tôi đều bị choáng ngợp bởi vẻ điển trai của anh ấy", Okamoto, đồng sáng lập thương hiệu chăm sóc sức khỏe phụ nữ nói. Cô gái đang theo học ở Harvard đã ở bên bạn trai được bốn năm. Cô cho biết cũng không giải thích được tại sao anh lại yêu cô bởi anh quá hấp dẫn.

【cá độ bóng đá】Cô nàng gây sốt khi khoe bạn trai

Okamoto và bạn trai Stevenson. Ảnh: Nypost

Okamoto và bạn trai Stevenson. Ảnh: Nypost

【cá độ bóng đá】Cô nàng gây sốt khi khoe bạn trai

Không phải chỉ cô, người hâm mộ trên mạng cũng đồng tình. "Xin chúc mừng. Bạn đã có tất cả"; "Tôi là một người đàn ông trưởng thành, đã kết hôn và tôi phải nói rằng anh ấy cực đẹp trai", một số người bình luận.

【cá độ bóng đá】Cô nàng gây sốt khi khoe bạn trai

Thậm chí có người nói anh chàng quyến rũ hệt như chàng doanh nhân bí ẩn trong phim "Năm mươi sắc thái": "Christian Grey ngoài đời thực".

Một số khác xin Okamoto chia sẻ kinh nghiệm để có thể tìm được một chàng trai đẹp trai tương tự. Tuy nhiên cũng có một bộ phận nói rằng cô không xứng đáng với anh chàng, thậm chí chê bai Stevenson không đẹp như cô nói.

Henry Stevenson (phải) được so sánh quyến rũ như diễn viên Jamie Dornan, đóng vai Christian Grey trong Năm mươi sắc thái (trái). Ảnh: Nypost

Henry Stevenson (phải) được so sánh quyến rũ như diễn viên Jamie Dornan, đóng vai Christian Grey trong Năm mươi sắc thái (trái). Ảnh:Nypost

Okamoto không phải là người phụ nữ đầu tiên gây sốt trên mạng sau khi khoe vẻ gợi cảm của người yêu. Video này là một phần của xu hướng khoe bạn trai trên TikTok thịnh hành thời gian qua. Nhiều phụ nữ có vẻ ngoài khiêm tốn khoe bạn trai hấp dẫn hơn mình.

Tác giả sách Hazel McBride, 29 tuổi ở Mỹ đã nổi tiếng trên TikTok sau khi tiết lộ anh chồng người gốc Hà Lan điển trai với công chúng, trong một bài đăng gây sốt mạng vào đầu năm.

Nhà sáng tạo nội dung người Canada Alicia Mccarvell cũng không khỏi tự hào khi giới thiệu người đàn ông cơ bắp của mình trên mạng vào tháng 6/2022, trong video hơn 20 triệu lượt xem. Trái ngược, rất nhiều người bình luận ác ý, nói rằng chồng cô "quá quyến rũ" để ở bên cô.

Bảo Nhiên (Theo Nypost)

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0333999666

FAX:0444555666

Copyright © 2023 Powered by Xem Gia đình Ấm áp