0987654321
Xem Gia đình Ấm áp
首页 >Vwin
【ty le keo ma lay】Hòa Minzy: 'Tôi còn lâu mới theo kịp Hoàng Thùy Linh'
发布日期:2024-04-25 05:07:40
浏览次数:313
MV "Thị Màu" của Hòa Minzy  Hòa Minzy nói về ý kiến so sánh MV "Thị Mầu" với các sản phẩm của Hoàng Thùy Linh

Hòa Minzy nói về việc bị so sánh với phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh. Video: Tân Cao

Nghệ sĩ cho biết niềm yêu thích âm nhạc dân gian chưa bao giờ mất. Hòa Minzy sinh ra ở Bắc Ninh - nơi có làn điệu quan họ nổi tiếng. Tám năm trước, cô từng phát hành Ăn gì đâyđược khán giả đón nhận. Tuy nhiên, khi Nam tiến vào năm 2015, cô chuyển qua hát ballad vì muốn tiếp cận số đông khán giả. "Tôi từng bỏ qua niềm yêu thích cá nhân để chạy theo thị hiếu, kiếm tiền. Giờ tôi thoải mái, quay về đúng bản ngã, dòng nhạc mình yêu thích", Hòa Minzy cho biết.

【ty le keo ma lay】Hòa Minzy: 'Tôi còn lâu mới theo kịp Hoàng Thùy Linh'

Hòa Minzy hóa Thị Mầu ở sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ảnh: Nhật Duy

Hòa Minzy hóa Thị Mầu ở sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ảnh: Nhật Duy

【ty le keo ma lay】Hòa Minzy: 'Tôi còn lâu mới theo kịp Hoàng Thùy Linh'

Ca sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ với Hoàng Thùy Linh. Cô nói: "Chị Linh có rất nhiều thứ để tôi học tập như sự sáng tạo, chuyên nghiệp, chăm chỉ. Một năm chị có thể ra vài MV, phát hành album. Còn tôi ba năm mới ra được vài bài hát. Nhìn vào đã thấy tôi thua chị đến 80%, nên cần học hỏi thêm".

【ty le keo ma lay】Hòa Minzy: 'Tôi còn lâu mới theo kịp Hoàng Thùy Linh'

Tuy vậy, ca sĩ nhìn nhận bản thân có nét riêng để tạo phong cách trong nghệ thuật: "Tôi tự tin về sắc vóc, biểu cảm khi diễn xuất, nhất là trong showbiz không phải ai cũng có cái 'điên' giống mình. Thế nên, tôi chẳng sợ điều gì cả. Đây là lúc tôi được khán giả yêu thương nhất, nên cứ làm hết sức".

Hòa Minzy chi tiền túi hàng tỷ đồng để thực hiện MV.Số tiền được cô dành dụm từ việc chạy show, bán hàng online thời gian qua.

Việc đưa kỹ xảo mapping giống các sân khấu lớn vào MV khiến Hòa Minzy tốn kinh phí. Từng động tác, chuyển động của nhân vật Thị Mầu được đạo diễn Nhu Đặng cho kết hợp hình ảnh cột đình, bông hoa, tấm chiếu, tạo hiệu ứng thị giác.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè chúc mừng Hòa Minzy trở lại với làng nhạc sau ba năm. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè chúc mừng Hòa Minzy trở lại làng nhạc. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Sản phẩm mang yếu tố truyền thống nhưng Hòa Minzy thực hiện theo phong cách hiện đại. Cô mời Masew thực hiện bản phối nhạc dân gian kết hợp điện tử, vũ công Quang Đăng biên đạo động tác nhảy. Ngoài ra, ca sĩ còn tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục, lựa chọn bối cảnh nổi tiếng ở Hà Nội để ghi hình, mời nghệ sĩ chèo Thu Huyền diễn xuất cùng.

Qua dự án cô mong muốn người nghe cảm nhận hơi thở nghệ thuật truyền thống. Trong văn học, Thị Mầu là nhân vật con gái Phú Ông, được miêu tả lẳng lơ, táo bạo, đáng trách. Với Hòa Minzy, cô không chọn kể chuyện về cuộc đời nhân vật, chỉ lấy cảm hứng để truyền tải thông điệp tình yêu nghệ thuật chèo. "Mong các bạn trẻ sẽ biết chèo nhiều hơn bởi loại hình nghệ thuật độc đáo này đang dần mai một", cô nói.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm nhận xét Hòa Minzy đang làm tốt sở trường, phát huy thế mạnh thể loại dân gian. Còn Hải Yến yêu thích nét diễn của Hòa Minzy trong MV vì hợp vai. Cô nói: "Tôi thấy em đang có cuộc rong chơi rất thoải mái trong âm nhạc của chính mình".

Hòa Minzy sinh năm 1995, tên thật là Nguyễn Thị Hòa, từng đoạt giải quán quân chương trình Học viện Ngôi sao năm 2014. Tám năm hoạt động âm nhạc, cô có các bài hit như Rời bỏ (Vũ Huy Hoàng), Không thể cùng nhau suốt kiếp (Mr Siro), Nếu mai này xa nhau (Nguyễn Minh Cường).Tháng 2/2022, cô chia tay bạn trai doanh nhân sau 5 năm gắn bó. Hiện cô làm mẹ đơn thân, có con trai hơn hai tuổi - bé Bo (tên thật Nguyễn Minh Thiên Ân) - được yêu thích trên mạng xã hội với gần một triệu lượt theo dõi.

Tân Cao

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0111222333

FAX:0999777222

Copyright © 2024 Powered by Xem Gia đình Ấm áp