0888888888
Xem Gia đình Ấm áp
首页 >7luck
【nohu yaz okulu】OCB đặt mục tiêu tăng trưởng 150% người dùng mới
发布日期:2024-04-25 06:10:31
浏览次数:901

Theđặtmụctiêutăngtrưởngngườidùngmớnohu yaz okuluo báo cáo của Ngân hàng TMCP Phương Đông, tính đến cuối năm 2022, số lượng người dùng ngân hàng số OCB OMNI tăng gấp 1,7 lần, trong đó, khách hàng đăng ký mới (trong năm 2022) tăng 200% so với cùng kỳ 2021, tổng số lượng giao dịch tăng hơn 83%. Nhà băng này đặt mục tiêu tăng trưởng 150% người dùng mới vào năm 2023 cùng kỳ vọng về hoạt động khai thác lượng tiền gửi thông qua ứng dụng OCB OMNI.

OCB OMNI phiên bản mới với giao diện dành cho khách hàng phổ thông.

OCB OMNI phiên bản mới với giao diện dành cho khách hàng phổ thông. Ảnh: OCB

【nohu yaz okulu】OCB đặt mục tiêu tăng trưởng 150% người dùng mới

Được phát triển trên nền tảng ngân hàng hợp kênh hiện đại, mang giao diện mới với nhiều tính năng, đến nay, sau 3 phiên bản nâng cấp, OCB OMNI đã tích hợp hơn 200 sản phẩm, dịch vụ và tiện ích chỉ trên cùng một nền tảng. Qua đó, ứng dụng đáp ứng các nhu cầu như giao dịch, mở tài khoản, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, đầu tư online...

【nohu yaz okulu】OCB đặt mục tiêu tăng trưởng 150% người dùng mới

Với OCB OMNI, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng số iGen trực truyến chỉ trong khoảng 3 phút, hạn mức lên đến 500 triệu đồng với mọi thông tin thẻ phát hành và quản lý thẻ đều trên OCB OMNI. Ngoài ra, người dùng còn có thể sở hữu tài khoản số đẹp, số ngắn, số theo ý muốn ngay trên ứng dụng này.

【nohu yaz okulu】OCB đặt mục tiêu tăng trưởng 150% người dùng mới

Năm 2022 đánh dấu sự tăng trưởng mạnh của sản phẩm tiền gửi tiết kiệm trực tuyến (eSaving) trên OCB OMNI khi tổng số tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tăng trưởng 55% so với 2021 nhờ những chương trình ưu đãi lãi suất, quà tặng. Theo đại diện OCB, một trong những lý do khách hàng quan tâm đến sản phẩm eSaving trên OCB OMNI là sự linh hoạt khi mở sổ, đa dạng lựa chọn loại hình tiền gửi theo nhu cầu như: tiết kiệm trực tuyến; tiết kiệm linh hoạt OMNI Flex; hợp đồng tiền gửi điện tử và tiết kiệm tích luỹ điện tử.

Bên cạnh đó, ngân hàng này cũng đã triển khai thành công phương thức thanh toán Facepay trên OCB OMNI. Ứng dụng áp dụng công nghệ sinh trắc học, có tính bảo mật cao. Tính năng này cho phép khánh hàng thanh toán bằng nhận diện gương mặt, không dùng tiền mặt, không thẻ ngân hàng, không điện thoại.

OCB ứng dụng Facepay vào thanh toán.

OCB ứng dụng Facepay vào thanh toán. Ảnh: OCB

Cuối năm qua, OCB OMNI cũng ra mắt phiên bản 3.0 nhằm tăng trải nghiệm khách hàng thông qua việc cá nhân hoá giao diện với hai tuỳ chọn dành cho khách hàng phổ thông và khách hàng ưu tiên. Ngân hàng còn đẩy mạnh hoạt động cho vay tín chấp với luồng đăng ký hồ sơ và giải ngân trực tuyến nhanh chóng, đồng thời, mở rộng hạn mức giao dịch chuyển tiền linh động lên đến 20 tỷ đồng mỗi ngày.

Năm 2023, OCB OMNI hướng đến tiêu chuẩn đơn giản, tiện dụng, cá nhân hoá và mượt mà. Trọng tâm chiến lược phát triển sản phẩm là đầu tư mạnh vào các công nghệ hiện đại như công nghệ máy học (ML - machine learning), công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) để tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng và mang đến ứng dụng ngân hàng số thông minh, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của các phân khúc khách hàng.

"Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phát triển thêm các sản phẩm tài chính như vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, tiền gửi đáp ứng cho phân khúc người trẻ và gia đình. OCB OMNI phiên bản 4.0 dự kiến ra mắt trong năm 2023 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu", đại diện OCB chia sẻ thêm.

An Nhiên

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0555111333

FAX:0333444777

Copyright © 2024 Powered by Xem Gia đình Ấm áp